Đặt lịch khám nhanh

Online support

VIDEO

LỜI GIỚI THIỆU


Diễn Đàn Nụ Cười Việt được thành lập ngày 17/04/2013 bởi một đội ngũ bác sĩ nội trú ưu tú của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt - trường Đại học Y Hà Nội hợp tác cùng các chuyên gia cao cấp thuộc các hãng cung cấp Implant và vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới như Ankylos Implant (đứng thứ 1 thế giới), Osstem Implant ( Đứng thứ 4 thế giới ), 3M, Densply (Cung cấp vật liệu thiết bị nha khoa số 1 thế giới về phục hình, nắn chỉnh và điều trị tủy răng). Phòng khám được trang bị những thiết bị hiện đại nhất của Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ đem đến cho bệnh nhân một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với khát vọng xây dựng một thương hiệu uy tín và trường tồn trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi – những bác sĩ của Diễn Đàn Nụ Cười Việt cùng chung sức xây dựng một hệ thống nha khoa chuyên nghiệp lấy chất lượng và uy tín làm đầu, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, đem lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ cho tất cả mọi người.


Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phổ biến những kiến thức thường thức cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi đã xây dựng website www.NuCuoiViet.org - một phần trong mục tiêu phát triển của Diễn Đàn Nụ Cười Việt, nhằm góp phần bổ sung những kiến thức chăm sóc răng miệng cơ bản, ngoài ra còn là  nơi trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và học hỏi của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt.


www.NuCuoiViet.org được giới chuyên môn và người dùng đánh giá là website hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa cung cấp thông tin cập nhật đáng tin cậy cho mọi đối tượng. Trang web được xây dựng công phu, giao diện đẹp và dễ sử dụng, nền tảng  hạ tầng mạng mạnh mẽ, nội dung chuyên sâu được cung cấp từ những chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi luôn có đội ngũ bác sĩ trực online tại website nhằm trả lời những câu hỏi của các bạn một cách nhanh và chính xác nhất!


Đội ngũ bác sĩ

Diễn Đàn NỤ CƯỜI VIỆTNụ Cười Việt

Thống kê

Đang online: 3
Trong ngày: 63
Trong tuần: 674
Trong tháng: 1225
Ghé thăm: 308869

Kết Nối

Social connect Social connect Social connect