Đặt lịch khám nhanh

Online support

VIDEO

RĂNG SỨ CAO CẤP TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI VIỆT

Làm răng sứ là gì, răng sứ có những loại nào?

Răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lêch lạc, mọc thưa hay bị nhiễm tetracycline... ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười của bạn khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng nhiều tới khả năng an nhai của bạn. Mỗi ca điều trị phục hình răng sứ tại nha khoa NỤ CƯỜI VIỆT đều thông qua một quy trình đặc biệt để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau điều trị.

Giới thiệu răng sứ:

Răng sứ được cấu tạo thông thường bởi 2 lớp: Lớp bên trong (còn gọi là sườn) ôm sát cùi răng được làm bằng các nguyên liệu khác nhau (Titan, kim loại cao cấp, sứ Zirconia), lớp bên ngoài được phủ bằng sứ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.

Tại sao phải làm răng sứ?

Vì đối với một số trường hợp răng sâu, bể quá lớn, nếu trám thông thường sẽ dễ bị sút miếng trám, răng bị thưa, lêch lạc thì răng sứ chính là giải pháp giúp giải quyết vấn đề thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của bạn.

rang su

rang su

Đối với một chiếc răng sứ thì lớp sườn đúc (lớp bên trong) rất quan trọng nếu không khít sát với cùi răng thì qua quá trình ăn nhai, răng sứ có thể bị sút ra. Đồng thời răng bên trong có thể bị sâu do đọng thức ăn và bị ê buốt do nước, thức ăn lọt vào, lâu ngày sẽ gây chết tủy vì rất khó phát hiện kiểu sâu răng này. Vì vậy khi làm răng sứ buộc phải có giai đoạn thử sườn để kiểm tra độ khít sát này.

Các loại răng sứ tại nha khoa NỤ CƯỜI VIỆT

Răng sứ Zirconia: Bên ngoài được được phủ một lớp sứ, phần khung sườn đươc làm bằng vật liệu Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr), đây là vật liệu có đặc tính sinh học cao như cứng, chịu nhiệt tốt, chống mài mòn và có màu trắng tự nhiên, được dùng rộng rãi trong y khoa.

rang su

Răng sứ Zirconia tại nha khoa NỤ CƯỜI VIỆT

Răng sứ TiTan: Về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan.Kim loại Titan được dùng phỏ biến trong y học:  được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng,…

rang su

Răng sứ Titan

Cầu răng sứ kim loại (hay còn gọi là mão)Gọi là sứ kim loại bởi vì bên trong có lớp sườn kim loại dày từ 0.3mm trở lên, bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần dưới nhiệt độ cao hơn 850 độ C. Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng.Được dùng làm mão, cầu răng, veneer sứ kim loại,...Tuổi thọ trên dưới 10 năm. Có thể dùng đến lâu hơn với răng hàm trong.

     rang surang su

Mão răng sứ kim loại

Các loại khác : 

rang su             

Sứ Empress

rang surang su
       Sứ Emax                                                                                 Sứ Cercon

Bình luận

Nụ Cười Việt

Thống kê

Đang online: 2
Trong ngày: 196
Trong tuần: 980
Trong tháng: 3079
Ghé thăm: 140438

Kết Nối

Social connect Social connect Social connect