Đặt lịch khám nhanh

Online support

VIDEO

CHỈNH HÌNH RĂNG CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

Xã hội phát triển, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho nụ cười của mình. Không chỉ trẻ em được bố mẹ quan tâm cho chỉnh lại những chiếc răng mọc lệch ngay từ lúc còn nhỏ, mà ngay cả những người lớn cũng rất quan tâm đến việc làm thế nào để có một hàm răng đều đẹp hơn. Chỉnh hình răng cho người lớn vì thế đã trở thành một nhu cầu ngày càng tăng. 

Người trưởng thành với bộ răng vĩnh viễn đã qua quá trình ăn nhai nhiều chục năm, thường đến với nha sĩ trong tình trạng có sâu răng, mất răng do bệnh lý nha chu, các răng bị lệch lạc nhiều do có di chuyển răng tự nhiên không kiểm soát trong nhiều năm, hoặc tình trạng viêm nha chu mãn tính có thể gây tiêu xương, tụt nướu răng,… Chính vì vậy, việc niềng răng cho người lớn ngoài mục đích về mặt thẩm mỹ, còn giúp khôi phục lại chức năng cho hàm răng và giúp cho các bệnh lý khác như rối loạn khớp thái dương hàm (gây há miệng hạn chế, đau vùng thái dương, mỏi cơ…) hoặc tình trạng viêm nha chu ngừng tiến triển.

Với yêu cầu về mặt thẩm mỹ, những loại mắc cài sau thường được sử dụng khi chỉnh nha cho người lớn:

 

chỉnh hình răng-niềng răng với mắc cài kim loại  

Niềng răng với mắc cài kim loại tự buộc

 

Chỉnh hình răng- mắc cài sứ

Niềng răng với mắc cài sứ

Ngoài ra, niềng răng với những máng trong suốt (thường là Invisalign) cũng là một trong những điều trị thường được áp dụng cho người trưởng thành

Chỉnh hình răng-  niềng răng với mắc cài trong suốt

Niềng răng với mắc cài trong suốt Invisalign

Bên cạnh những ca điều trị toàn diện, chỉnh hình răng cho người lớn cũng có thể được áp dụng trong những trường hợp cần hỗ trợ sắp xếp đúng vị trí một số răng, làm thẳng lại các răng bị nghiêng trục, trả lại những khoảng cách cần thiết để thực hiện phục hình lại những răng bị mất…

Chỉnh hình răng người lớn

Miniscrew thường được ứng dụng để di chuyển các răng phức tạp trong các ca chỉnh nha người lớn

Chỉnh hình răng sắp xếp lại các răng


http://www.elitedental.com.vn/images/news/172/428/content/491/chinh_nha_phoi_hop_phuc_hinh_Implant.png

Ca điều trị phối hợp giữa Implant và chỉnh nha, giúp phục hồi 2 răng cối nhỏ 
bị mất đồng thời chỉnh thẳng đều các răng còn lại. 

 

Ca điều trị chỉnh hình răng giúp sắp xếp thẳng các răng và tạo đủ khoảng trống để cấy ghép 1 chân răng Implant thay thế cho răng cửa dưới bị mất. 

Để được tư vấn chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ Nụ cười Việt để đặt lịch hẹn khám răng từ hôm nay. Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để có  nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả. Những kĩ thuật chỉnh nha mới hiện nay còn cho phép bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, hạn chế việc nhổ răng vĩnh viễn cũng như có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mĩ nhằm giúp bạn khắc phục được vấn đề thẩm mỹ nụ cười và sự khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha.

Bình luận

Nụ Cười Việt

Thống kê

Đang online: 2
Trong ngày: 165
Trong tuần: 949
Trong tháng: 3048
Ghé thăm: 140407

Kết Nối

Social connect Social connect Social connect