Đặt lịch khám nhanh

Online support

VIDEO

CÁC LOẠI MẮC CÀI

Các loại mắc cài

Mắc cài tự khóa hiện đạt kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. 

Mắc cài thẩm mỹ (mắc cài sứ, composite) trở thành chọn lựa càng ngày càng phổ biến hơn. Mắc cài thẩm mỹ thì rất ít nhìn thấy hơn so với các loại mắc cài khác, đặc biệt khi gắn với dây cung thẩm mỹ (hiện đang được sử dụng tại Nha Khoa Viễn Đông), nhưng chúng ít bền bỉ dễ sút do vậy thời gian chữa trị có thể lâu hơn. Bề mặt dây thẩm mỹ phủ bằng lớp Teflon (dây thẩm mỹ màu trắng) chúng chỉ được sử dụng một thời gian nhất định trong quá trình điều trị. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ của mắc cài thì đây là chọn lựa thích hợp nhất.


Mắc cài kim loại (mắc cài truyền thống) là sự chọn lựa đầu tiên của hầu hết các bệnh nhân. Loại mắc cài này thông thường bền bỉ và có khuynh hướng di chuyển răng hiệu quả nhất, làm giảm thời gian điều trị. Hiện nay trên thị trường mắc cài kim loại sẵn có các loại với những hình dáng thon nhỏ, tạo ra nhiều sự chọn lựa thẩm mỹ cho khách hàng.

Mắc cài mặt lưỡi được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy, tuy nhiên những mắc cài này chỉ thích hợp rất ít trong một số trường hợp nhất định. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác.
Bình luận

Nụ Cười Việt

Thống kê

Đang online: 1
Trong ngày: 67
Trong tuần: 178
Trong tháng: 3193
Ghé thăm: 146918

Kết Nối

Social connect Social connect Social connect